Ý KIẾN KHÁCH HÀNG


Hãy đọc những cảm nhận của những Bà mẹ thông thái đã sử dụng Gối Lá Đinh Lăng cho con mình và bất cứ khi nào bạn muốn có được những cảm giác tuyệt vời như họ - thậm chí là tuyệt vời hơn – bạn luôn có thể làm được!


Em mua liền 2 cái dùng rất là ưng. Và đặc biệt em rất hài lòng vì cách làm việc của bên mình ạ. Chuyện là em ở Nghệ An. Hôm gửi gối về cho em bị tính nhầm mất 25k. Sau đó bên mình muốn chuyển trả  vào tài khoản nhưng em không có. 

Vậy mà bên mình chuyển cho em thêm cái vỏ gối để thay đổi. Thích quá cơ. Hôm nay mồng 1 mà nhận được thật là may. Mà gối thích lắm không bị bẹp  mà thơm chứ.
----------------------------------------------------- Hi chị, em mới lấy gối về trong ngày, nhưng Sol nhà em ngủ nhanh lắm chị ơi, ngủ giấc sâu nữa chị. Cảm ơn chị nhiều lắm!!
------------------------------------------------------------
Chị Hương ơi, hôm nay em nhận được gối rồi. Tối nay em cho bé gối luôn mặc dù vỏ chưa kịp khô. Trộm vía mọi ngày bé giật mình khóc mấy lần mới ngon giấc được nhưng hôm nay đặt xuống đợi mãi không thấy bé dậy khóc, chỉ thi thoảng cựa mình thôi, ngủ rất ngon, không biết có phải nhờ gối đinh lăng không.

Cảm ơn sản phẩm của chị. Tuy nhiên sản phẩm đến tay em chậm quá, mất cả tuần. Em mong mãi. Chúc chị làm ăn phát đạt nhé. Khi nào bé lớn em lại mua gối cho bé ^^
---------------------------------------------------
Thơm rất lâu, bé nhà mình hông giật mình khi ngủ , k vặn mình , k đổ mồ hôi trôm nữa, cả 2bé nhà mình đều đang dùng nè .... thanks Gối Lá Đinh Lăng nhìu nhìu.


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"Sản phẩm này sẽ làm đảo lộn cuộc sống của bạn đấy. Nó là phương thức Trị Mồ Hôi Trộm và Tật Giật Mình của bé hiệu quả và đơn giản đến không ngờ. Nếu không có nó thì giờ không biết cuộc sống của gia đình mình sẽ ra sao rồi.

Con thì quấy khóc cả đêm do mồ hôi trộm ra nhiu, và cứ đang thiu thiu ngủ thì lại giật mình tỉnh dậy và khóc tiếp. Mình đến phát điên mất thôi. Một hoặc hai ngày còn chịu được. Ai dè kéo dài cả tháng làm sao mình đỡ nổi.

Bạn không thể tưởng tượng nổi đâu. Cả gia đình mình bị Stress. Mình thì hoang mang và lo lắng  cho con. Ông xã mình thì mặt mũi bơ phờ vì thiếu ngủ và hiệu quả công việc công ty bị ảnh hưởng và bị xếp la. Thu nhập thì bị giảm xuống, chi phí thì bị tăng lên …

Mình không nghĩ còn có thế sống nổi đến ngày hôm nay để mà viết ra những dòng này, nếu như không được người bạn giới thiệu và mua giúp mình Gối Lá Đinh Lăng cho bé nằm.  Nó còn hơn cả những gi mình có thể tưởng tượng, vì trước giờ mình không nghĩ rằng Mồ Hôi TrộmGiật Mình và Khóc Đêm “3 trong một” lại có thể giải quyết được chỉ bằng một sản phẩm đơn giản nhất thế giới này.

Việc đơn giản duy nhất mình cần làm là mua Gối v, mở ra và cho bé gối đầu. Thế là bé ngủ ngon, Mình cũng ngủ ngon, ông xã mình cũng ngủ ngon. Và có điu không ngờ này nữa:  Đó là mỗi lần bé nhà mình ra ngoài chơi là ai cũng chạy theo và hỏi bé dùng nước hoa gì mà thơm lạ thế. Hehe, bí mật nhé, đó là mùi thơm của lá đinh lăng đấy.

Chính vì mùi thơm này mà ai cũng muốn bế và hôn hít bé nhà mình. Còn mình thì cũng được thơm lây vì ông xã mình tự nhiên nghin mùi nước hoa thiên nhiên này của mình và hôm nào cũng đòi ngủ chung, không còn bỏ trốn sang phòng bên như trước nữa. Hãy trải nghiệm nhé"

Chị Lê Thị Thanh Vân
Giám Đốc Kinh Doanh, Công Ty Bao Bì MeKong, TP. HCM
www.MeKong.com.vn

Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


"Tôi đã bị shock khi sử dụng sản phẩm này lần đầu tiên. Được bạn bè giới thiệu rồi lên mạng đọc tài liệu, tốt có, xấu có làm tôi bị rối và có phần nghi ngờ về công dụng của nó. Nhưng vì tình thế bức bách, con thì cứ quấy khóc cả đêm không chịu ngủ, Đầu thì lúc nào cũng lấm tấm mồ hôi, lại thỉnh thoảng cứ giật mình thon thót nữa. Tôi đã gần như bó tay với tình cảnh của mình vì ai cũng nói rằng “hết thuốc chữa”.

Vậy là đánh liều mua gối về cho con dùng, Thật không ngờ chỉ sau có vài ngày sử dụng gối, bé đã ngủ ngon và không còn quấy khóc cả đêm nữa. Trước đây tôi cứ nghĩ đây là vấn đề “y học bó tay” nhưng không ngờ mua gối của chị hương về dùng thì tôi lại hoàn toàn được giải phóng khỏi mọi lo lắng, nghi ngờ.

Bạn cũng có được cảm giác hoàn toàn giống như tôi khi bạn mua gối lá đinh lăng về dùng. Bạn sẽ trở thành người mẹ tuyệt vời thông thái nhất và tôi bảo đảm với bạn điều đó."

Chi Phạm Thị Uyên Vi, 
Chủ Shop Angel Thị Xã Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
www.AnGelShop.com-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"Chàng là trai đầu lòng của mẹ, mẹ tốn biết bao nhiêu tiền mua đồ cho chàng. Chắc vì là đầu lòng nên chàng mới được nhiều đặc ân thế nhé. Công việc văn phòng cho mẹ thời gian rảnh để lang thang online kiếm những món đồ dễ thương và đảm bảo chất lượng cho chàng. Bao nhiêu tiền lương mẹ đầu tư cho chàng nhiều lắm nhé.

Rồi một ngày, mẹ nghe một cô cùng văn phòng  giới thiệu về Gối lá đinh lăng, sau đó lại nghe thêm một chị khách hàng nói, mẹ mua về cho chàng. Ấn tượng ban đầu của mẹ khi mở gối ra là ôi sao nó thơm thế, một mùi thơm rất dễ chịu, một mùi thơm mang vị ngọt thoang thoảng của cỏ cây, mùi thơm ấy lan tỏa cả phòng khiến cả mẹ và bố đều thích.

Nhưng tác dụng của nó mới làm mẹ bất ngờ. Chàng của mẹ trước tới giờ mồ hôi trộm thì thôi rồi, khi chàng ngủ mẹ luôn phải lót một chiếc khăn mỏng sau lưng, rồi nửa đêm phải thức giấc thay áo cho con vì mồ hôi luôn ướt lưng áo. Ấy vậy mà sau một thời gian dùng Gối Lá Đinh Lăng mồ hôi của con giảm dần, rồi hết luôn.

Thế là mẹ không còn phải thức giấc mỗi đêm thay áo cho con, mà con cũng không phải ngủ mà luôn mang theo cái khăn sau lưng khiến con thoải mái hẳn nên không còn quấy khóc nữa. Quan trọng là bố mẹ cũng được ngủ ngon lành hơn, sang dậy đi làm tỉnh táo hẳn ra.

Đặc biệt hơn nữa là khi đi ra ngoài mọi người cứ hỏi sao trai của mẹ thơm thế, rồi khi đi học cô cũng hỏi mẹ là sao người con có mùi gì nghe thơm thơm. Thế là mẹ lại nói cho cô và mọi người biết là mẹ cho chàng gối lá đinh lăng. Cũng nhờ cái gối nhỏ xinh ấy mà chàng của mẹ giảm hẳn cái mùi mồ hôi khen khét, chua chua mỗi khi con chảy nhảy nhiều."  

Chị Lê Thị Hường, Kế Toán Trưởng 
Công Ty Du Lịch VivuTravel, Hà Nội
www.ViVuTravel.com

Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

"Hãy dừng ngay lo lắng và than phiền lại. Mua ngay Gối Lá Đinh lăng cho con mình dùng. Nó sẽ giúp bạn và con bạn có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời đấy. Tin mình đi, vì mình mới trải qua cảm giác đó mà. Cứ mua gối về mở ra dùng, bạn sẽ thấy những lời thì thầm này của mình thật đúng.

Hãy tưởng tượng, con bạn sẽ hết sạch mồ hôi trộm, không còn giật mình và ngủ thật ngon giấc chỉ bằng một chiếc gối đơn giản và nhỏ như cuốn sách này. Ngoài ra bạn sẽ thấy cả “rừng thiên nhiên” trong phòng ngủ của mình, còn tóc con bạn thì lúc nào cũng thoang thoảng mùi hương đồng cỏ nội.

Nói nhiều cũng bằng thừa, nếu bạn không mua và trải nghiệm nó. Đối với mình đây là sản đáng mua nhất từ trước tới giờ. Đơn giản bởi vì chỉ có Gối Lá Đinh Lăng mới giải quyết được vấn đề của mình (Chẳng phải chúng ta chỉ cần có vậy?) Hãy mua Ngay và Luôn nhé. Bạn sẽ không bao giờ hối hận cả. Chỉ có không mua mới hối hận thôi."

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trang
Phòng Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế Việt Úc - TP.HCM
www.vas.edu.vn


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

               
   "Nhà mình cũng có cây đinh lăng nhưng mình lại không biết là có thể dùng làm gối cho đến khi chị bạn tặng cho bé một cái gối đinh lăng của công ty An Phúc nhân dịp sinh nhật con mình.

  Quả thực mình rất ấn tượng với chiếc gối này vì khi mở ra nó rất là thơm, mùi thơm nhẹ nhàng và tự nhiên của lá đinh lăng phơi khô.

  Từ ngày nằm gối này ai cũng hỏi sao bé nhà mình có mùi gì mà thơm thế, mình chỉ bảo là bé nằm gối lá đinh lăng thôi. Con mình bây giờ mỗi tối đi ngủ đều đòi chiếc gối này vì bé thích lắm."

Anh Phan Đăng An
Giám Đốc Công Ty Đồ Gỗ Lộc Lâm, TP. HCM
www.BanGheXep.com

Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn
----------------------------------------------------------------------------------------------------
             
    "Mình là người rất cẩn thận mỗi khi mua gì cho con mình dùng. Mình thì rất quan tâm đến giấc ngủ của con bên cạnh việc ăn uống, vì mình biết rằng con mình sẽ chỉ lớn khi bé có một giấc ngủ ngon mà thôi.

 Chưa kể là chiều cao của con phát triển tốt hay không là nhờ vào chất lượng giấc ngủ nữa. Nhưng bé nhà mình cứ hay bị trằn trọc, đêm bé ngủ cứ quay qua quay lại, rồi thì khóc rỉ rả, mình rất là lo lắng.

 Rồi tình cờ mình biết đến tác dụng của lá đinh lăng đối với giấc ngủ của bé, mình biết rằng từ ngày xưa ông bà ta đã dùng lá đinh lăng làm gối rồi.

 Sau khi tìm hiểu rất kĩ càng, mình quyết định chọn gối lá đinh lăng của công ty An Phúc và quả thực mình rất hài long về sự lựa chọn của mìnhBé nhà mình ngủ ngon hơn khi dùng gối này, mình bớt lo lắng hẳn vì mình đã chọn được sản phẩm chất lượng cho con."

Chị Trần Thị Hà
Thư Ký Tòa Án Nhân Dân Tỉnh Bắc Giang


Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn
----------------------------------------------------------------------------------------------------


  
"Bé nhà mình rất hay quấy khóc vào ban đêm, ngủ thì lúc nào cũng nhiều mồ hôi. Mình mệt mỏi lắm, đi làm hôm nào cũng buồn ngủ. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của mình. Thế rồi mình nghe có người mách nên cho bé nằm Gối Lá Đinh Lăng.

Thế là mình tìm mua gối lá đinh lăng của công ty An Phúc cho bé nhà mình nằm. Mình thì biết cây đinh lăng này từ lâu rồi nhưng chỉ nghĩ là dùng nó làm món ăn thôi mà không ngờ nó có tác dụng tốt như vậy đối với trẻ nhỏ.


Từ hôm nằm gối này, bé nhà mình hết mồ hôi trộm hẳn, mà quan trọng là bé ngủ ngon hơn, mình thì đỡ mệt mỏi, không còn bị căng thẳng vì thiếu ngủ theo con nữa."


   Chị Trịnh Thị Thịnh
Thành Phố Vinh, Nghệ An


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Thằng cu nhà mình rất nghịch, chạy nhảy suốt ngày, người lúc nào cũng có mùi chua chua, khen khét của mồ hôi. Chưa kể đêm ngủ cũng đổ mồ hôi trộm nữa.
Mình cũng dùng đủ mọi cách nào là tắm nắng, nào là uống vitamin, rồi ăn cháo trai … Vậy mà cũng không đỡ là mấy.
Thế rồi, tình cờ mình đọc được một bài viết trị mồ hôi trộm cho bé bằng gối lá đinh lăng ở trên mạng. Nghiên cứu mãi mình cũng quyết định mua về dùng thử. Ai dè, hiệu quả thật.
Bé nhà mình sau một thời gian nằm gối bằng lá đinh lăng này thì mồ hôi trộm hết hẳn, ngủ ngon hơn. Quan trọng nữa là mùi thơm của gối làm cho anh bớt hẳn mùi chua khen khét đi đó.
Mình rất cảm ơn chiếc gối đinh lăng nhỏ xinh của công ty An Phúc. Mình còn mua thêm cho bé mang đi học nằm nữa đó.


Chị Nguyễn Thị Thu

Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang


  ---------------------------------------------------------------------------------------------------Hôm vừa rồi mình cho bé con nhà mình đi chơi công viên cùng con một chị bạn. Bé nhà chị ấy tóc dài mà trên tóc có một mùi gì thơm rất đặc biệt.
Hỏi ra mình mới biết là chị cho con nằm gối bằng lá đinh lăng. Nhà mình thấy ông bà cũng trồng vài bụi đinh lăng nhưng mình chỉ thấy ông bà hái phơi khô rồi đun nước uống.
Mình biết cây đinh lăng này trồng chẳng khi nào cần phải dùng phân bón gì mà vẫn lớn nhanh lắm, cây này rất an toàn cho sức khỏe.
Mình thì rất bận không có thời gian làm gối cho con nên mình tìm mua gối đinh lăng của công ty An Phúc. Công nhận nó thơm nhẹ nhàng thật. Bé nhà mình còn rất thích chiếc gối này vì áo gối may bằng vải cotton hình thú dễ thương lắm.
Từ ngày bé nằm, nhiều người cũng hỏi mình về mùi thơm trên tóc bé và mình cũng mua tặng con mấy người thân của mình, ai cũng thích lắm.

Chị Hoàng Phúc
Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

---------------------------------------------------------------------------------------------------

“Con trai mình rất khó ngủ, chưa kể tối đến mà người vẫn rất nhiều mồ hôi, ngủ cũng đổ mồ hôi nữa. Mình nuôi con đầu lòng còn ít kinh nghiệm nên mình lo lắng lắm.
Mẹ chồng mình bảo mồ hôi của bé là mồ hôi trộm. Mẹ còn kêu mình qua hàng xóm xin lá đinh lăng về làm gối cho bé nằm vì ông bà truyền lại là nằm bằng gối lá đinh lăng sẽ trị được mồ hôi trộm cho bé.
Ban đầu mình cũng chưa tin đâu vì mình nghĩ làm sao một loại lá đơn thuần lại trị được mồ hôi trộm. Với lại mình cũng lu bu chăm bé không có đâu thời gian để làm, rồi phải đi xin lá nữa, mình ngại lắm.
Nhưng cũng ngại mẹ chồng nói mà không làm theo nên mình lên mạng tìm mua, rồi mình quyết định mua gối lá đinh lăng của công ty An Phúc.
Mua gối rồi nhưng mình vẫn lo là bà nội trách sao không làm mà lại đi mua, nhưng không ngờ bà nội lại rất thích chiếc gối này, bà bảo nó thơm đúng mùi đinh lăng đấy, mình mừng quá.
Rồi còn bất ngờ hơn nữa là bé nhà mình từ khi nằm gối này lại hết mồ hôi trộm, tối bé ngủ ngon hẳn. Mình rất là vui, mình nói với mẹ là “từ giờ mẹ xui gì con cũng nghe” thế là bà rất vui. Đúng là nghe lời người lớn có kinh nghiệm chẳng đi đâu mà thiệt.
Mình rất cảm ơn gối lá đinh lăng của công ty An Phúc đã mang niềm vui này đến cho gia đình mình.”

Chị Nguyễn Thùy Trang
Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế“Chiếc Gối Kỳ Diệu” ở đây mình đang nói là Gối Lá Đinh Lăng do Công Ty CP SX – XNK An Phúc sản xuất nhé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Gối Lá Đinh Lăng khác nhau. Mình sẽ không đảm bảo tất cả những gì mình nói ở trên đều chính xác nếu không phải là Gối Lá Đinh Lăng An Phúc. 


Vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho bạn, HÃY CHỌN MUA
sản phẩm chính hãng của công ty An Phúc nhé.
Hãy GỌI NGAY số 0903.761.387
để Mua được sản phẩm CHÍNH HÃNG hoặc biết rõ
những điểm bán chính thức của công ty.Đừng chỉ nghe những gì mình nói.
Hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng. 


Chỉ Cần Nhấc Điện Thoại Lên Và
GỌI NGAY tới số: 0903.761.387
Tôi Sẽ Hỗ Trợ Cho Bạn Trong Mọi Trường Hợp.


Và sau đó hãy, tắt điện thoại đi. Phòng ngủ của bạn và con bạn sẽ trở nên tự nhiên êm ái, thoải mái, trong lành như “hương đồng cỏ nội” với chiếc gối kỳ diệu này. 


Trân Thành,Hương Trần,
Tổng Giám Đốc
Công Ty CP SX – XNK An Phúc


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


P.S:  Nếu tôi không nhận được điện thoại đặt hàng của bạn, tôi đoán rằng do số điện thoại của tôi đang bận hoặc vì một lý do nào đó mà nó bị rớt mạng, bạn không liên lạc được.

Bởi vì tôi biết rằng bạn sẽ mua Gối Lá Đinh Lăng kỳ diệu này của tôi NGAY BÂY GIỜ.

Với một bậc cha mẹ đang tìm kiếm Một Giải Pháp Đơn Giản Và Hiệu Quả Để Trị Trứng Mồ Hôi Trộm Tật Giật Mình, giúp con bạn ngủ ngon, không còn quấy khóc mà lại có mùi thơm tự nhiên trong phòng ngủ và trên tóc bé nữa, thì điều gì có thể ngăn bạn mua sản phẩm này chứ?

Hãy gọi lại cho tôi số 0903.761.387

Hoặc nếu bạn đã Chắc Chắn Và Không Cần Nói Thêm Lời Nào Nữa 
HÃY BẤM VÀO ĐÂY!và GỞI ĐƠN ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI NHÉ. Gối Lá Đinh Lăng sẽ xuất hiện tận phòng ngủ nhà bạn mà bạn không phải thanh toán bất kỳ loại phí vận chuyển nào.

Hãy Thoải Mái Đặt Hàng Nhé!-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn

0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status