GIỚI THIỆU

ShowRoom Tại Văn Phòng Công Ty An Phúc

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất, Xuất Nhập Khẩu An Phúc là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm Gối Lá Đinh lăng lớn nhất về các sản phẩm Gối Lá Đinh Lăng tại việt nam và trên Thế giới. Được thành lập từ năm 2012 trên cơ sở là một sản phẩm truyền thống của gia đình kết hợp với các chuyên gia hàng đầu trong ngành Dược và Đông Và Tây Y tại Việt Nam.TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY: An Phúc là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm  Thiên Nhiên điều trị hàng đầu Việt nam và Thế Giới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ: Cung cấp các sản phẩm có giá trị cao đem lại lợi ích cao nhât cho khách hàng và làm cho cuộc sống của cộng đồng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

MỤC ĐÍCH CỐT LÕI: An Phúc chăm sóc sức khỏe con người theo cách thức “thuận tự nhiên”.  LỢI ÍCH và SỰ AN TÒAN cho người sử dụng là mục đích hàng đầu của chúng tôi.


Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Của Công Ty An Phúc Tại Cửa Hàng


CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY :

Con Người là linh hồn của công ty. Đạo đức cái gốc của mọi hành động tạo ra giá trị cho cộng đồng là sức mạnh của tập thể An Phúc.'

Sản Phẩm Tốt Và Dịch Vụ Hòan Hảo là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, sản phẩm của An Phúc phải là sản phẩm tốt nhất, an tòan nhất cho người dùng.

Sự Cải Tiến Thường Xuyên, Liên Tục làm cho sản phẩm, dịch vụ của An Phúc hôm nay tốt hơn hôm qua và ngày mai tốt hơn hôm nay.

Lợi Nhuận Và Sự Phát Triển của công ty là thước đo cho các giá trị của sản phẩm và dịch vụ mà An Phúc mang lại cho khách hàng.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Công Ty An Phúc  thường xuyên phối hợp với các Bác sĩ, Dược Sĩ và các nhà khoa học trong và ngoài nước... Nhằm ngày càng nâng cao chất lượng và độ an toàn, hiệu quả cho sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của nhân dân.

Cán Bộ Nhân Viên Cty An Phúc Tham Gia Chương Trình Từ Thiện
 "Nắng Ấm Mùa Xuân" Khám bệnh và phát thuốc cho hơn 200 bệnh nhân nghèo tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Ngoài ra công ty còn thường xuyên kết hợp với các tổ chức hoạt động Xã Hội để tổ chức những chương trình Từ Thiện giúp đỡ Bà con có hoàn cảnh khó khăn, Khám chữa bệnh cho bẹnh nhân nghèo ở vùng sâu vùng xa, tặng quà động viên trẻ em nghèo vượt khó học giỏi tại các vùng nông thôn … và cùng cả nước tham gia cứu trợ đồng bào mỗi khi bị thiên tai tàn phá.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG:

Sản Phẩm Của An Phúc được xây dựng và phát triển theo cách tiếp cận “THUẬN TỰ NHIÊN”, giúp người sử dụng CẢI THIỆN TẬN GỐC vấn đề một cách an toàn và đạt được chất lượng cuộc sống cao nhất.

Công Ty An Phúc xác định “Cuộc sống của Khách hàng phải trở nên tốt đẹp hơn, dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn với những sản phẩm giá trị, an toàn và dịch vụ tốt nhất" là chính sách để đưa An Phúc trở thành Công ty Sản xuất và cung cấp Sản Phẩm Gối Lá Đinh Lăng uy tín số 1 tại Việt Nam và Thế giới.

Vùng Nguyên Liệu Của Công Ty: Chúng tôi có vùng nguyên liệu riêng hàng tram Ha được trồng và chăm sóc độc lập trên các tại các tỉnh Miền núi phía bắc. Nơi có khí hậu khắc nghiệt và diễn biến thời tiết phức tạp trong suốt 4 mùa hằng năm, tạo ra những cây đinh lăng kiên cường chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt và hấp thu đầy đủ tinh túy của trời đất mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe con người.

Một Góc Vùng Nguyên Liệu Đinh Lăng của Công ty An Phúc

Lá đinh lăng sử dụng được phải đủ tối thiểu 5 năm tuổi và phải được thu hái vào dịp cuối năm khi mà trời đất đã giao hòa sau một vòng luân chuyển qua 4 mùa khí hậu. Nguyên liệu phải được đảm bảo từ khâu trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và đến khâu sản xuất.

Công Thức Chế Biến Nguyên Liệu Lá Đinh Lăng để làm ra Gối Lá Đinh Lăng An Phúc là CÔNG THỨC GIA TRUYỀN và được bảo mật tuyệt đối. Thời gian và nhiệt độ tiêu chuẩn khi chế biến lá là yếu tố quyết định để làm ra nguyên liệu thành phẩm sử dụng làm gối lá đinh lăng SẠCH 100 % có đầy đủ những công dụng mà vẫn giữ nguyên được mùi thơm tự nhiên của lá đinh lăng.

Quy Trình Cải Tiến Chất Lượng của Công Ty An Phúc sẽ không ngừng cải tiến và cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe phục vụ người tiêu dùng để giữ vững danh hiệu dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Chứng Nhận Sản Phẩm Đảm Bảo Chất Lượng: Ghi nhận những thành quả lao động nghiêm túc của toàn thể tập thể công ty, năm 2013 Trung Tâm Kỹ Thuật Đo Lượng Chất Lượng Trung Ương 3, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy Chứng Nhận Sản Phẩm Đảm Bảo Chất Lượng Số 237N2.13ĐG cho sản phẩm Gối lá Đinh Lăng của công ty An Phúc.

Đây là bằng chứng đảm bảo chất lượng của sản phẩm giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty An Phúc.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

1.     Tổng Giám Đốc: Ms. Trần Thị Hương

Tổng Giám Đốc Ms Trần Thị Hương tại phòng làm việc

Là “truyền nhân” của công thức gia truyền chế biến nguyên liệu và là người chịu trách nhiệm chính toàn bộ dây truyền sản xuất kinh doanh của công ty.

Ngoài ra chị còn là mẹ của 2 đứa con có kinh nghiệm và có niềm đam mê về chăm sóc con cái và xây dựng hạnh phúc gia đình.

2.     Giám Đốc Truyền Thông: Mr. Đỗ Văn Hồng


Giám Đốc Truyền thông Mr. Đỗ Văn Hồng chia sẻ chiến lược truyền thông của công ty

Là người được đào tạo bài bản về truyền thông ở nước ngoài, có niềm đam mê đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh những sản phẩm “thiên nhiên” chăm sóc và cải thiện sức khỏe của con người.

Anh là chiếc cầu nối giúp cho người tiêu dùng có cơ hội được biết đến, tiếp xúc và sử dụng được những sản phẩm giá trị của công ty nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

3.     Giám Đốc Kỹ Thuật: Dược Sĩ Nguyễn Thế Cường
Dược Sĩ Nguyễn Thế Cường (Áo Trắng) cùng đồng nghiệp đi kiểm tra vùng nguyên liệu


Anh là Dược Sĩ tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội, Nguyên là Tổng Giám Đốc Công Ty Dược Phẩm Hoa Nam Pharma TP. HCM. Với hiểu biết và niềm đam mê sâu sắc về những sản phẩm thiên nhiên phục vụ cho sức khỏe con người anh đã cùng ban giám đốc công ty An Phúc tìm tòi nghiên cứu và phát triển sản phẩm Gối Lá Đinh Lăng ngày càng hoàn hảo và đảm bảo chất lượng hơn.

Phòng Khách Công ty An Phúc

Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ cán bộ nhân viên Kinh doanh, Bán Hàng, Kỹ thuật, Kế toán, giao hàng … đầy nhiệt huyết và sáng tạo cùng chung sức đưa sản phẩm gối lá đinh lăng của An Phúc đến tay thật nhiều người tiêu dùng khắp nơi đem niềm vui hạnh phúc cho các gia đình trên khắp cả nước.

Phòng Tiếp Tân Công Ty CP SX-XNK An Phúc

Một trong những con người rất quan trọng làm nên chất lượng của sản phẩm và sự thành công của công ty phải kể đến đó là Đội ngũ Công nhân, Nông dân trồng, chăm sóc và chế biến nguyên liệu của công ty đang ngày đêm miệt mài làm ra những nguyên liệu thành phẩm tốt nhất để phục vụ cho việc sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất của công ty.

Thay Mặt BLĐ Công Ty CP SX-XNK An Phúc

Tổng Giảm Đốc Ms Hương Trần 

HOTLINE: 0903.761.387
ĐT: (08)62711398
ĐỊA CHỈ: 190/24/4 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Q. 12, TP.HCM


Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn

0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status