GỐI LÁ ĐINH LĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA TRẺ ?

 Trẻ Có Bị Ảnh Hưởng Gì Khi Sử Dụng Gối Lá Đinh Lăng Không?
Gối Lá Đinh Lăng Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Của Trẻ?Chào các Ba Mẹ,

Những hôm vừa rồi em nhận được nhiều cuộc gọi đến với chung 1 câu hỏi của nhiều Ba Mẹ: “Gối Lá Đinh Lăng có tác dụng gì vậy?  Không biết gối lá đinh lăng liệu có ảnh hưởng đến cho sức khỏe của trẻ không?

Nếu Ba Mẹ  đang cần tìm một lời đáp cho câu hỏi trên, đừng bỏ qua bài viết này!

Theo kinh nghiệm từ ngàn xưa của ông cha ta truyền lại lá cây đinh lăng có rất nhiều tác dụng như: ăn sống chữa lạnh bụng, ngộ độc, nôn mửa, sắc lấy nước uống để trừ ho, lợi sữa…Ngoài ra, ông cha ta còn dùng lá cây khô lót dưới giường để giúp an thần, tạo giấc ngủ sâu. Dựa trên những kinh nghiệm dân gian lưu truyền kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại chiếc gối làm từ lá cây đinh lăng đã được ra đời. Những tác dụng của gối lá đinh lăng có thể kể đến như:

Thứ nhất, Gối Lá Đinh Lăng giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ: Các tinh chất của lá đinh lăng như 13 loại acid amin, vitamin nhóm B sẽ được giữ nguyên sau quá trình phơi khô, có tác dụng ổn định hoạt động của các noron thần kinh (chủ yếu là ở vỏ của não bộ), thông kinh lạc giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc hơn, đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ và người già.

Thứ hai, Gối Lá Đinh Lăng hỗ trơ trị dứt điểm tình trạng mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ: Các nhà khoa học đã chứng minh được khả năng điều hòa thân nhiệt, bổ khí huyết và đẩy lùi chứng phát mồ hôi vô căn ở trẻ nhỏ. Từ đó, ba mẹ cũng giúp bé phòng được các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp, viêm phổi và sốt.

Đặc biệt Gối Đinh Lăng còn có công dụng khử mùi mồ hôi và lưu lại trên tóc và da bé mùi thơm dịu nhẹ suốt cả ngày.

Thực tế cho thấy rằng, gối lá đinh lăng là một bài thuốc nhân gian được ông ta lưu truyền từ đời xa xưa, sản phẩm gối lá đinh lăng là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên lành tính đối với tất cả mọi người trên mọi lứa tuổi, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các tác dụng phụ không muốn kể cả trẻ nhỏ.

 Liên hệ mua hàng: 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên, 31 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM,  Hoặc GỌI NGAY 0903.761.387 để đặt hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi miễn phí giao hàng, NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN TIỀN!!!0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status