"CẢM ƠN GỐI LÁ ĐINH LĂNG AN PHÚC NHIỀU NHIỀU"

Hello các Ba Mẹ, 

Hãy đọc những cảm nhận của những Bà mẹ thông thái đã sử dụng Gối Lá Đinh Lăng cho con mình và bất cứ khi nào bạn muốn có được những cảm giác tuyệt vời như họ - thậm chí là tuyệt vời hơn – bạn luôn có thể làm được!


Em mua liền 2 cái dùng rất là ưng. Và đặc biệt em rất hài lòng vì cách làm việc của bên mình ạ. Chuyện là em ở Nghệ An. Hôm gửi gối về cho em bị tính nhầm mất 25k. Sau đó bên mình muốn chuyển trả  vào tài khoản nhưng em không có. 

Vậy mà bên mình chuyển cho em thêm cái vỏ gối để thay đổi. Thích quá cơ. Hôm nay mồng 1 mà nhận được thật là may. Mà gối thích lắm không bị bẹp  mà thơm chứ.
----------------------------------------------------- Hi chị, em mới lấy gối về trong ngày, nhưng Sol nhà em ngủ nhanh lắm chị ơi, ngủ giấc sâu nữa chị. Cảm ơn chị nhiều lắm!!
------------------------------------------------------------
Chị Hương ơi, hôm nay em nhận được gối rồi. Tối nay em cho bé gối luôn mặc dù vỏ chưa kịp khô. Trộm vía mọi ngày bé giật mình khóc mấy lần mới ngon giấc được nhưng hôm nay đặt xuống đợi mãi không thấy bé dậy khóc, chỉ thi thoảng cựa mình thôi, ngủ rất ngon, không biết có phải nhờ gối đinh lăng không.

Cảm ơn sản phẩm của chị. Tuy nhiên sản phẩm đến tay em chậm quá, mất cả tuần. Em mong mãi. Chúc chị làm ăn phát đạt nhé. Khi nào bé lớn em lại mua gối cho bé ^^
---------------------------------------------------
Thơm rất lâu, bé nhà mình hông giật mình khi ngủ , k vặn mình , k đổ mồ hôi trôm nữa, cả 2bé nhà mình đều đang dùng nè .... thanks Gối Lá Đinh Lăng nhìu nhìu.0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status