Hướng Dẫn Sử Dụng Gối Lá Đinh Lăng


Các Ba Mẹ Thân Mến,

Chúc mừng ba mẹ đã có trong tay chiếc gối lá đinh lăng An Phúc. Chiếc gối kỳ diệu này có thể giúp bé yêu nhà bạn giảm ngay mồ hôi trộm và các triệu chứng giật mình khi ngủ sau khoảng thời gian một tháng sử dụng. Cách sử dụng gối lá đinh lăng An Phúc vô cùng đơn giản. Các ba mẹ giặt vỏ gối, lồng vào ruột gối và sử dụng hằng ngày cho bé như một chiếc gối thông thường.
Sau đây An Phúc xin hướng dẫn ba mẹ từng bước cụ thế nhé:

Bước 1: Mở Hộp, Cắt Bao Ép, Lấy Áo Gối Và Ruột Gối Ra
 
Mở Hộp Gối Lấy Gối Ra
Cắt Bao Ép


Lấy Ruột Gối Và Áo Gối Ra


Gối lá đinh lăng An Phúc Baby và Kid (dành cho em bé) được hút chân không và đóng trong hộp các tông rất đẹp. Khi mua gối về các ba mẹ chỉ việc mở hộp các tông, dùng kéo cắt miệng bao ép chân không, lấy áo gối và ruột gối ra vỗ đều 4 góc là chiếc gối sẽ phồng lên.

Bước 2: Giặt Áo Gối Trước Khi Sử Dụng
 
Giặt Áo Gối Trước Khi Sử Dụng
Khi mở bao gối ra các ba mẹ sẽ thấy vỏ gối được may bằng vải cotton Thắng Lợi in hình những con thú hoặc những nhân vật hoạt hình rất dễ thương. Tuy nhiên, khi sờ tay vào các ba mẹ sẽ thấy nó hơi cứng một chút. Ba mẹ đừng lo, đó là bởi vì áo gối được may từ vải mới chưa dặt nên sẽ có lớp hồ làm vải hơi cứng một chút. Ba mẹ chỉ việc mang chiếc áo gối này đi giặt và phơi khô áo gối sẽ trở nên sạch sẽ thơm tho và mềm mại như da em bé. Khi đó ba mẹ có thể lồng bao gối vào ruột gối và sử dụng cho bé gối.

Bước 3: Lồng Áo Gối Vào Ruột Gối
 
Lồng Áo Gối Vào Ruột Gối

Gối Đã Sẵn Sàng Sử Dụng

Cuối cùng khi áo gối đã được giặt và phơi khô, ba mẹ chỉ việc lồng áo gối vào ruột gối và gối đầu cho bé ngủ hoặc nằm chơi hằng ngày thay cho một chiếc gối thông thường các ba mẹ nhé. Các ba mẹ sẽ rất ngạc nhiên vì chỉ sau lần sử dụng đầu tiên tóc bé sẽ luôn thoang thoảng mùi hương thơm của lá đinh lăng rất dễ chịu. Càng dùng bé sẽ càng thích và chiếc gối sẽ giúp con có những giấc ngủ ngon, yên giấc không còn lo bị giật mình hay ra mồ hôi trộm nữa.

Chú Ý: Trong quá trình sử dụng gối nếu bé bị chớ sữa hoặc đổ nước làm ướt gối các ba mẹ chỉ việc tháo vỏ gối ra đem giặt. Còn ruột gối các ba mẹ mang ra ngoài nắng phơi khô là có thể cho bé dùng như bình thường. Trong điều kiện bình thường, thì hàng tuần ba mẹ cũng nên giặt vỏ gối và mang ruột gối ra phơi định kỳ để sử dụng gối được bền và giữ được chất lượng gối tốt hơn ba mẹ nhé.

Chúc Ba Mẹ Và Bé Yêu Luôn Hạnh Phúc Với Gối Lá Đinh Lăng An Phúc Nhé.

Để có thêm thông tin về sản phẩm của An Phúc và được tư vấn về cách bảo quản sử dụng Gối Lá Đinh Lăng, bạn có thể truy cập
  • -      Website: http://www.GoiLaDinhLangAnPhuc.com;
  • -      ĐT: 0903761387 (Zalo, Facebook)
  • -      Hoặc tới trực tiếp showroom 5C3 Tòa Nhà Phúc Yên 1, Số 31 Phan Huy Ích, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM.

 Hoặc GỌI NGAY số  0903.761.387 để được hỗ trợ 24/24
0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status