Nhận Ngay Bộ Quà Tặng Thông Minh BÉ YÊU HỌC TIẾNG ANH Khi Mua Gối Đinh Lăng An Phúc Ngay Hôm NayBạn Có Muốn Mua Được Gối Lá Đinh Lăng An Phúc Chính Hãng Mà Bé Yêu Lại Có Quà Ngay Hôm Nay Không?

Gối Lá Đinh Lăng AN PHÚC sẽ giúp con bạn Hết Ra Mồ Hôi Trộm ở đầu khi ngủ. Bé Không Còn Bị Giật Mình thức giấc mỗi khi có tiếng động nhẹ, ngoài ra nó còn giúp lưu lại mùi thơm “Hương Đồng Cỏ Nội” trên tóc bé trong suốt cả ngày dài. 
Mua gối lá đinh lăng An Phúc ngay HÔM NAY mẹ sẽ được tặng một bộ Quà Tặng giúp bé yêu có thể học Tiếng Anh ngay trên giường cùng với gối lá đinh lăng An Phúc.
Các Mẹ có thể lựa chọn một trong 4 bộ quà tặng cực hay và sáng tạo giúp con thành thần đồng ngay khi còn trong nôi, đó là:

1.    BÉ YÊU RAU CỦ QUẢ


Bé yêu rau củ quả với những hình ảnh sinh động đẹp mắt về rau củ quả sẽ giúp bé học được tên Tiếng Anh của 64 loại rau củ quả gần gũi với chúng ta. Sách được thiết kế kiểu dáng đẹp và bắt mắt sẽ giúp bé có thêm hứng thú với bài học Tiếng Anh.

2.    BÉ YÊU HỌC TIẾNG ANH
Bé yêu học Tiếng Anh với những hình ảnh sinh động đẹp mắt sẽ giúp bé học được 27 chữ cái Tiếng Anh một cách dễ dàng. Sách được thiết kế kiểu dáng đẹp và bắt mắt sẽ giúp bé có thêm hứng thú với bài học Tiếng Anh.

3.    BÉ YÊU ĐỘNG VẬT
Bé yêu học Tiếng Anh với những hình ảnh sinh động đẹp mắt về động vật sẽ giúp bé học được tên Tiếng Anh của 64 loài động vật gần gũi với chúng ta. Sách được thiết kế kiểu dáng đẹp và bắt mắt sẽ giúp bé có thêm hứng thú với bài học Tiếng Anh.

4.    BÉ YÊU HỌC CHỮ CÁI
Bé yêu học chữ cái với những hình ảnh sinh động đẹp mắt sẽ giúp bé học được 24 chữ cái Tiếng Việt một cách dễ dàng. Sách được thiết kế kiểu dáng đẹp và bắt mắt sẽ giúp bé có thêm hứng thú với bài học Tiếng Việt.


Quà tặng đặc biệt chỉ dành riêng cho các mẹ đặt mua gối lá đinh lăng An Phúc NGAY HÔM NAY vì số lượng có hạn.

Hãy gọi ngay hotline 0903.761.387 hoặc inbox để được tư vấn size gối phù hợp cho bé ba mẹ nhé!

Địa chỉ mua hàng trực tiếp: C3 tầng 5, Tòa Nhà Phúc Yên 1 – Số 31 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP HCM. Ship COD toàn quốc, MIỄN PHÍ giao hàng TẬN NƠI.


Nhanh tay ĐẶT HÀNG NGAY trước khi hết quà các mẹ nhé. 
YES, TÔI SN SÀNG

 ĐĂNG KÝ MUA NGAY


 ĐĂNG KÝ MUA NGAY

0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status