Vì Sao Phải Phân Biệt Gối Lá Đinh Lăng An Phúc Với Gối Lá Đinh Lăng Thông Thường?


“Gối nào mà chẳng là gối”. “Cứ lấy lá đinh lăng phơi khô bỏ vào gối là thành gối lá đinh lăng làm gì phải mua”. “Ngoài chợ thấy bán có mấy chục ngàn mà sao mua Gối Đinh Lăng An Phúc bán đắt thế?” – Đây là thắc mắc và cũng là tâm lý chung của rất nhiều người khi mới nghe chút ít thông tin về Gối Lá Đinh Lăng.

Tuy nhiên, không phải cứ lấy lá đinh lăng phơi khô bỏ vào gối là thành gối lá đinh lăng. Lá đinh lăng có nhiều loại khác nhau. Vùng thổ nhưỡng trồng đinh lăng cũng khác nhau. Thời gian thu hoạch lá đinh lăng cũng khác nhau. Quy trình sấy chế biến lá đinh lăng cũng khác nhau … chính vì lậy mà chất lượng Gối Lá Đinh Lăng cũng hoàn toàn khác nhau.


  1. 1.     NGUỒN GỐC NGUYÊN LIỆU: KHÔNG PHẢI LÁ ĐINH LĂNG NÀO CŨNG LÀM ĐƯỢC GỐIGia đình tôi làm nghề thuốc nam. Trước kia gia đình tôi chỉ làm gối lá đinh lăng cho những người thân trong gia đình và bà con họ hàng láng xóm dùng nên không có nhiều người biết.

Nhưng khi gia đình tôi quảng bá sản phẩm rộng rãi trên Internet thì rất nhiều người biết đến. Trong đó có nhiều người nghĩ rằng có thể lấy bất kỳ lá đinh lăng nào bỏ vào gối là thành gối lá đinh lăng. Thế là họ bắt đầu sản xuất Gối Lá Đinh Lăng.


Nhưng hầu như họ không biết được rằng. Có rất nhiều loại lá đinh lăng khác nhau (lá nếp, lá to, lá nhỏ, lá tròn, lá nhuyễn, lá viền bạc …. ) và không phải lá đinh lăng nào cũng làm được gối và cho kết quả tốt. Hơn thế nữa, cây đinh lăng rất dễ trồng và hầu như vùng nào cũng trồng được. 

Và cũng tương tự như vậy không phải đinh lăng trồng ở bất kỳ vùng đất nào cũng có thể khai thác được. Tiếp đó là đến tuổi khái thác của lá đinh lăng. Không phải cứ thấy lá đinh lăng ra nhiều xanh tốt là có thể khai thác được.


  1. 2.     QUY TRÌNH SẢN XUẤT: KẺ NHANH, NGƯỜI PHỨC TẠP
 
Nhiều người nghĩ rằng phơi khô lá đinh lăng là làm thành gối


Ngày nay, công nghệ hiện đại giúp cho việc truyền tải thông tin rất nhanh. Và phương thức để sản xuất một sản phẩm nào đó cũng được truyền đi nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần lên hỏi chuyên gia “GOOGLE” là có thể “biết tuốt” về quy trình sản xuất của bất kỳ sản phẩm nào.

Và thế là họ đua nhau sản xuất gối lá đinh lăng. Và họ đâu biết rằng quy trình sản xuất gối lá đinh lăng của gia đình tôi là “Bí Kíp” gia truyền và chỉ được truyền cho duy nhất một người trong dòng họ. Người này được lựa chon rất kỹ.

Gia đình tôi chưa bao giờ truyền bí kíp gia truyền cho Google cả. Nên nếu ai đang có ý định sản xuất gối lá đinh lăng hay tự làm gối lá đinh lăng thì cứ việc làm theo Google. Rất đơn giản: Chỉ việc hải lá, rửa sạch, phơi khô rồi sao vàng hạ thổ, nhồi vào gối thế là có gối lá đinh lăng.

Trong khi đó quy trình sản xuất gối lá đinh lăng An Phúc của gia đình tôi phức tạp hơn nhiều: Cây đinh lăng phải được trồng ở đúng vùng thổ nhưỡng quy định. Lá đinh lăng phải được khai thác vào đúng mùa và khi đã đủ tuổi. 

Quy trình chế biết lá phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Nhiệt độ và thời gian sấy lá quyết định được mùi thơm đặc trưng và cho tác dụng như mong muốn …. Xuỵt, chút nữa thì lộ bí mật. Nó chung là nếu đơn giản thì gia đình tôi cũng chẳng phải mất công truyền từ đời này qua đời khác làm chi cho mệt.


  1. 3 . GIÁ TRỊ: NGỒN GỐC NGUYÊN LIỆU VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠO NÊN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG.Trong thời đại bùng nổ thông tin. Người tiêu dùng đứng trước nhiều sự lựa chọn. Nhưng cuối cùng họ vẫn chọn một sản phẩm thực sự mang lại chân giá trị cho sức khỏe và cuộc sống. Chúng tôi lựa chọn quy trình sản xuất PHỨC TẠP để tạo ra sản phẩm nhằm mang lại sự DỄ DÀNG cho cuộc sống của mọi người.

Xin cảm tạ sự tin tưởng của tất cả quý khách hàng dành cho sản phẩm Gối Lá Đinh Lăng An Phúc!

👉 HÃY CHỌN MUA sản phẩm chính hãng của công ty An Phúc.
Hãy GỌI NGAY số 0903.761.387để Mua được sản phẩm CHÍNH HÃNG hoặc biết rõ những điểm bán chính thức của công ty.
====================
P/s: Công ty An Phúc là công ty DUY NHẤT trên thị trường cho khách hàng DÙNG THỬ sản phẩm.
Trong vòng 30 ngày sử dụng, nếu khách hàng không hài lòng về bất kỳ điểm gì, khách hàng có thể trả lại hàng và công ty sẽ HOÀN 100% TIỀN VÔ ĐIỀU KIỆN mà không hỏi thêm bất kỳ điều gì.
👉 Bạn Hãy Tự Nhiên Gọi Số 0903.761.387 Đặt Hàng Đi Nhé!

0903.761.3870 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status