TẠI SAO VẤN ĐỂ RU CON NGỦ CỦA CÁC BÀ MẸ LẠI KHÓ KHĂN ĐẾN THẾ...

Gối Đinh Lăng An Phúc- Con Khỏe Mẹ Vui


Đây chính là tự đề một bài viết của mẹ Hong Nhung chia sẻ trên zalo...
Mẹ Hong Nhung là một khách hàng quen thuộc của Gối, Vậy mẹ đã chia sẻ vấn đề gì ?


Gối xin được trích dẫn lại nguyên văn:


"Tôi tin rằng mỗi người mẹ lại có một cách hát ru riêng cho con của mình. Với tôi đó chính là GỐI LÁ ĐINH LĂNG, món quà tôi dành tặng cho con trai đầu lòng khi bé chào đời được 2 tháng.

 Nhờ có GỐI LÁ ĐINH LĂNG mà con tôi mới có những giấc ngủ yên bình, bản thân tôi vẫn nuôi con khỏe mặc dù chồng thường xuyên phải đi công tác xa.

Trước đây mỗi đêm đến giờ đi ngủ là quãng thời gian vất vả của hai mẹ con, bé không chịu ngủ, khóc gần như suốt đêm, nếu có chỉ ngủ lâu nhất được 20p, mồ hôi đầu luôn đầm đìa ướt cả tay áo mẹ.

Tôi gần như kiệt sức, cảm thấy bất lực trong việc ru con ngủ, lo lắng sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của con.

Nhưng nhờ có chiếc gối kì diệu mà hai mẹ con tôi đã không phải trải qua cơn ác mộng đó nữa.

 Giờ đây mỗi tối tôi nằm kế bên con, dạy con nên người từ những câu chuyện tôi kể. Từ những câu chuyện cổ tích đó tôi tin chắc rằng con lại học thêm được một bài học về cuộc sống, tích lũy được khả năng ngôn ngữ. “

………………………….<>..<>..<>…………………………

Thật sự Gối rất cảm động khi vô tình đọc được những chia sẻ của Mẹ Hong Nhung về sản phẩm Gối Lá Đinh Lăng An Phúc. Mỗi tâm tình, mỗi chia sẻ của các Ba các Mẹ giống như liều thuốc an thần thôi thúc Gối phải cố gắng hơn nữa để phần nào san sẻ vơi bớt nhọc nhằn của Ba Mẹ. Cố gắng đem lại những Sản Phẩm Tốt Nhất, Uy Tín Nhất Cho Các Bé.

Cảm ơn Ba Mẹ!

GỐI LÁ ĐINH LĂNG AN PHÚC
HOTLINE: 0903761387


0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status