CÁC BẬC CHA MẸ CHÚ Ý: HÃY CẨN THẬN VỚI GỐI LÁ ĐINH LĂNG!Ø Gối lá đinh lăng có tốt cho trẻ không? – CÓ CHỨ!
Ø Có nên cho trẻ nằm gối lá đinh lăng? – CÓ CHỨ!
Ø Gối lá đinh lăng có hàng giả không? – CÓ CHỨ!

Đây là những câu hỏi mà mình gặp hằng ngày vì thực sự mình biết đây là những băn khoăn chính đáng của các bậc cha mẹ. Về bản chất thì “YES” là đáp án đúng nhất cho tất cả các câu hỏi trên. Tuy nhiên, có nhiều vấn đề xoay quanh những câu hỏi đó mà chúng ta cần phải nhìn nhận thẳng thắn thì mới giải quyết tận gốc được.

Về tác dụng của cây đinh lăng cũng như công dụng tuyệt vời của lá đinh lăng dùng làm gối thì đã được dân gian truyền lại và được nhiều đề tài nghiên cứu khoa học chứng minh ở đây mình không đi sâu vào việc đó.

Tuy nhiên có một vấn đề hết sức nghiêm trọng ở đây là: thời gian vừa qua, nhiều bậc phụ huynh dùng gối là đinh lăng cho con mình và kết quả là “tiền mất tật mang”. Vì sao vậy? Có 2 trường hợp sau:

Trường Hợp Thứ Nhất: Phụ Huynh TỰ LÀM Gối Cho Con.

Nhiều phụ huynh sau khi nghe thông ti chia sẻ về tác dụng kỳ diệu của gối lá đinh lăng, tiện nhà có câu đinh lăng liền lấy lá đem phơi khô rồi nhồi vào gối cho con nằm. Và kết quả là tóc con như “mùi thuốc bắc” hăng hăng rất khó chịu mà gối lại cứng kêu loạt soạt khiến trẻ không sao ngủ được. Thực ra, công đoạn làm gối đinh lăng phức tạp hơn thế nhiều. Nên các bậc cha mẹ muốn tự làm cần phải được hướng dẫn tỷ mỷ và mua sắm trang thiết bị hấp sấy, xử lý nhiệt … rất tốn kém. Cho nên mình cũng không khuyên các ba mẹ nên sử dụng cách này. Nếu nhà có cây đinh lăng thì nên lấy lá đó hầm xương, hoặc phơi khô rồi đun nước uống hằng ngày rất tốt cho sức khỏe. Còn việc làm gối hãy để cho người có chuyên môn làm và ta nên mua về để sử dụng.

Trường Hợp Thứ 2: Mua Phải Hàng Nhái, Hàng Giả, Hàng Kém Chất Lượng.

Chuyện là như thế này, bà nội con bé con nhà mình làm nghề thuốc nam gia truyền. Cây đinh lăng được bà hay sử dụng trong các thang thuốc và trong bữa ăn hằng ngày của cả gia đình. Cũng chính vì vậy mà vườn nhà mình đi chỗ nào cũng gặp cây đinh lăng.  Ngoài việc bốc thuốc bà còn lấy lá cây đinh lăng làm gối cho con cháu và tất cả những người thân trong gia đình nằm. Bà nói, tất cả các bộ phận của cây đinh lăng đều tốt cho sức khỏe nếu biết cách sử dụng.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói nếu con bé con nhà mình không bị ra mồ hôi trộm. Mỗi tối đi ngủ nằm được một lúc lại thấy đầu bé lấm mồ hôi, còn lưng áo thì ướt đầm như tắm và bé lại giật mình thức giấc và quấy khóc. Con bé chưa đầy một tháng mà môn nào mình cũng phải dậy thay áo cho bé mấy lần. Bà nội nói, để bé đầy tháng rồi bà lấy gối lá đinh lăng cho bé nằm là hết ngay. Nghe biết vậy nhưng mình vẫn chưa tin hoàn toàn. Chỉ đến khi bé nằm được 2 tuần thì mình đã hoàn toàn bị thuyết phục. Không ngờ chỉ một chiếc gối đơn giản mà giải quyết được cả một vấn đề lớn như vậy. Mình được ngủ ngon hơn vì bé không còn bị ra môi hôi trộm, giật mình và quấy khóc về đêm nữa. Kết quả thật ngoài sức tưởng tượng.

Chính vì vậy mà mình quyết định phải làm một cái gì đó để các mẹ khác cũng được ngủ ngon giấc như mình mà không còn lo con thức giấc hằng đêm nữa.

Và thế là mình xin phép bà nội “Fanchise” lại cho mình quyền kinh doanh gối lá đinh lăng của bà. Bà đồng ý nhưng với điều kiện công thức gia truyền bà sẽ chỉ truyền lại đến khi nào bà cảm thấy “đúng thời điểm”. Và thế là thương hiệu gối lá đinh lăng An Phúc ra đời từ đó. An Phúc chính là tên con bé con nhà mình mà mình vừa nhắc tới trong câu chuyện.

Đến nay thì con bé đã hơn 4 tuổi và hình ảnh của bé đã trở thành đại diện thương hiệu chính thức của Gối Lá Đinh Lăng Ăn Phúc mà rất nhiều “kẻ cắp” không biết đó chính là con gái mình và lấy cắp hình đó về làm nhái gối nhà mình.
 
Đây Là Hình Bé An Phúc Nhà Mình Đã Bị Rất Nhiều Nơi Khác Làm Nhái

Kể từ ngày đó đến nay, Gối Lá Đinh Lăng An Phúc đã trở thành vật dụng không thể thiếu được đối với những bà mẹ đang có con nhỏ cũng như những gia đình có người lớn tuổi hay bị mất ngủ.

Và như các bạn biết đấy, cái gì trở nên nổi tiếng ắt sẽ có những “kẻ trộm” nhòm ngó và làm giả làm nhái. Ngày nay, gối lá đinh lăng được rao bán tràn lan trên mạng, có kẻ còn “ăn cắp” những bài viết, những bài chia sẻ của mình và ngay cả hình ảnh của chính đứa con gái thân yêu của mình về và “la làng” lên đây chính là của họ.

Mình cũng chẳng còn lời nào để nói với những kẻ “vừa ăn cắp vừa la làng” như vậy. Họ chỉ ngồi chờ mình viết ra bất cứ bài gì và “ăn cắp” về và lại “la làng” lên. (Có khi ngay cả bài viết này cũng có thể bị ăn cắp).

Điều tưởng chừng như vô hại này, đã làm cho rất nhiều khách hàng lầm tưởng đó là Gối Lá Đinh Lăng An Phúc và mua nhầm về sử dụng và kết quả thì sẽ “cay đắng” chỉ người trong cuộc mới hiểu. Có người thì im lặng, và không bao giờ dùng gối lá đinh lăng nữa. Có người thì quay ra trách nhầm An Phúc. Mà thiệt tình là oan cho An Phúc quá.

Đến đây làm mình nhớ lại câu chuyện “Đường Tăng thật giả” trong phim Tây Du Ký mình xem hổi nhỏ. Cuối cùng phải nhờ Bồ Tát mới phân biệt được thật giả. Mình lại nghĩ, thật giả rồi sẽ có trời phật chứng dám. Mình chỉ mong sao cho các mẹ đừng mua phải hàng giả mà “tiền mất tật mang”.

Tuy nhiên, trước khi Trời Phật phân định thì để đảm bảo quyền lợi cho các mẹ, An Phúc chỉ bán hàng trên một số điện thoại duy nhất đó là: 0903761387. Nếu ở đâu đó có một số điện thoại khác cũng nói là của Gối Lá Đinh Lăng An Phúc, thì đó đích thị không phải là An Phúc. Và công ty An Phúc sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn thất về tinh thần cũng như vật chất mà các mẹ sẽ gặp phải nếu mua phải hàng giả hàng nhái.

Để đảm bảo quyền lợi, quí khách hàng hãy GỌI NGAY số HOTLINE 0903.761.387 để tránh mua phái HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI kẻo “Tiền mất tật mang”

Đây Là Hình Đai Diện Chính Thức Của Bé An Phúc Các Mẹ Nhé


P/s: Công ty An Phúc là công ty DUY NHẤT trên thị trường cho khách hàng DÙNG THỬ sản phẩm. Trong vòng 30 ngày sử dụng, nếu khách hàng không hài lòng về bất kỳ điểm gì, khách hàng có thể trả lại hàng và công ty sẽ HOÀN 100% TIỀN VÔ ĐIỀU KIỆN mà không hỏi thêm bất kỳ điều gì.

👉 Bạn Hãy Tự Nhiên Gọi Số 0903.761.387 Đặt Hàng Đi Nhé!

Cho Sức Khỏe Của Mẹ Và Bé
Ms. Hương Trần
CEO. Gối Lá Đinh Lăng An Phúc0 nhận xét :

Post a Comment

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status