Vì Sao Dùng Gối Lá Đinh Lăng Mà Không Hiệu Quả?

Bạn Có Biết Vì Sao Rất Nhiều Bậc Cha Mẹ Cảm Thấy E Ngại Hoặc Không Dám Dùng Gối Lá Đinh Lăng Cho Con Mình Không? 

Để Tôi Kể Cho Bạn Nghe Chuyện Lạ Nhé!

Khi tôi mới thử nghiệm sản xuất đại trà sản phẩm Gối Lá Đinh Lăng, tôi có gởi tặng cho một số bạn bè đang có con nhỏ để cho họ dùng và cảm nhận. Nhưng kỳ lạ thay, hầu như không ai hào hứng,  mọi người rất dè dặt và nhận nó một cách miễn cưỡng cho tôi vui lòng và hình như họ cũng không dám cho con mình dùng.

Tôi hơi bối rối và lo lắng.

Không biết có chuyện gì nghiêm trong sảy ra ở đây?

Họ thật không giống như cảm giác lần đầu tiên của mình được dùng gối này.

Tìm hiểu kỹ mới biết họ dè dặt không dám dùng là vì MẤY BÀI BÁO NÀY:

Và còn nhiều bài báo và những lời rỉ tai không hay về Gối Thảo Dược đang vẩn vơ trong đầu các bậc cha mẹ gây hoang mang lo lắng. Chắc cũng phải  có thế nào thì các nhà báo mới viết chứ phải không các bạn? “Không có lửa làm sao có khói?”. Những người làm ra những sản phẩm kém chất lượng như vậy tung ra thị trường vừa ĐÁNG THƯƠNG vừa ĐÁNG TRÁCH!

ĐÁNG THƯƠNG ở chỗ kinh doanh sản phẩm kém chất lượng như vậy thì làm sao có chỗ đứng trên thị trường, làm gì mà được người tiêu dùng tin cậy, và chắc khi tôi và bạn  đang thương xót cho họ thì họ đã phá sản mất tiêu rồi.

ĐÁNG TRÁCH ở chỗ chỉ vì một vài sản sản phẩm kém chất lượng của họ mà gây hoang mang cho người tiêu dùng và ngăn cản họ được sử dụng những sản phẩm giá trị của những nhà sản xuất uy tín.

Tuy nhiên, ĐIỀU ĐÁNG MỪNG LÀ:  khi những người chưa biết gì về những bài báo kia dùng gối này thì kết quả thật đúng như tôi mong đợi.

Họ Rất Thích!

Cảm giác của họ là vui sướng và bất ngờ!
Mời bạn cùng xem nhé: 


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

               
   Nhà mình cũng có cây đinh lăng nhưng mình lại không biết là có thể dùng làm gối cho đến khi chị bạn tặng cho bé một cái gối đinh lăng của công ty An Phúc nhân dịp sinh nhật con mình.

  Quả thực mình rất ấn tượng với chiếc gối này vì khi mở ra nó rất là thơm, mùi thơm nhẹ nhàng và tự nhiên của lá đinh lăng phơi khô.

  Từ ngày nằm gối này ai cũng hỏi sao bé nhà mình có mùi gì mà thơm thế, mình chỉ bảo là bé nằm gối lá đinh lăng thôi. Con mình bây giờ mỗi tối đi ngủ đều đòi chiếc gối này vì bé thích lắm.

Anh Phan Đăng An
Giám Đốc Công Ty Đồ Gỗ Lộc Lâm, TP. HCM
www.BanGheXep.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------
             
    Mình là người rất cẩn thận mỗi khi mua gì cho con mình dùng. Mình thì rất quan tâm đến giấc ngủ của con bên cạnh việc ăn uống, vì mình biết rằng con mình sẽ chỉ lớn khi bé có một giấc ngủ ngon mà thôi.

 Chưa kể là chiều cao của con phát triển tốt hay không là nhờ vào chất lượng giấc ngủ nữa. Nhưng bé nhà mình cứ hay bị trằn trọc, đêm bé ngủ cứ quay qua quay lại, rồi thì khóc rỉ rả, mình rất là lo lắng.

 Rồi tình cờ mình biết đến tác dụng của lá đinh lăng đối với giấc ngủ của bé, mình biết rằng từ ngày xưa ông bà ta đã dùng lá đinh lăng làm gối rồi.

 Sau khi tìm hiểu rất kĩ càng, mình quyết định chọn gối lá đinh lăng của công ty An Phúc và quả thực mình rất hài lòng về sự lựa chọn của mình.Bé nhà mình ngủ ngon hơn khi dùng gối này, mình bớt lo lắng hẳn vì mình đã chọn được sản phẩm chất lượng cho con.

Chị Trần Thị Hà
Thư Ký Tòa Án Nhân Dân Tỉnh Bắc Giang----------------------------------------------------------------------------------------------------


  
Bé nhà mình rất hay quấy khóc vào ban đêm, ngủ thì lúc nào cũng nhiều mồ hôi. Mình mệt mỏi lắm, đi làm hôm nào cũng buồn ngủ. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của mình. Thế rồi mình nghe có người mách nên cho bé nằm Gối Lá Đinh Lăng.

Thế là mình tìm mua gối lá đinh lăng của công ty An Phúc cho bé nhà mình nằm. Mình thì biết cây đinh lăng này từ lâu rồi nhưng chỉ nghĩ là dùng nó làm món ăn thôi mà không ngờ nó có tác dụng tốt như vậy đối với trẻ nhỏ.


Từ hôm nằm gối này, bé nhà mình hết mồ hôi trộm hẳn, mà quan trọng là bé ngủ ngon hơn, mình thì đỡ mệt mỏi, không còn bị căng thẳng vì thiếu ngủ theo con nữa.
   Chị Trịnh Thị Thịnh
Thành Phố Vinh, Nghệ An

Và còn nhiều nữa những cảm nhận của các bà mẹ khắp nơi đã dùng Gối Lá Đinh Lăng cho con mình. Bạn có thể BẤM VÀO ĐÂY để XEM THÊM
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

“Chiếc Gối Kỳ Diệu” ở đây mình đang nói là Gối Lá Đinh Lăng do Công Ty CP SX – XNK An Phúc sản xuất nhé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Gối Lá Đinh Lăng khác nhau. Mình sẽ không đảm bảo tất cả những gì mình nói ở trên đều chính xác nếu không phải là Gối Lá Đinh Lăng An Phúc. 


Vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho bạn, HÃY CHỌN MUA
sản phẩm chính hãng của công ty An Phúc nhé.
Hãy GỌI NGAY số 0903.761.387
để Mua được sản phẩm CHÍNH HÃNG hoặc biết rõ
những điểm bán chính thức của công ty.Đừng chỉ nghe những gì mình nói.
Hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng. 


Chỉ Cần Nhấc Điện Thoại Lên Và
GỌI NGAY tới số: 0903.761.387
Tôi Sẽ Hỗ Trợ Cho Bạn Trong Mọi Trường Hợp.


Và sau đó hãy, tắt điện thoại đi. Phòng ngủ của bạn và con bạn sẽ trở nên tự nhiên êm ái, thoải mái, trong lành như “hương đồng cỏ nội” với chiếc gối kỳ diệu này. 


Trân Thành,


Hương Trần,
Tổng Giám Đốc
Công Ty CP SX – XNK An Phúc


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

P.S:  Nếu tôi không nhận được điện thoại đặt hàng của bạn, tôi đoán rằng do số điện thoại của tôi đang bận hoặc vì một lý do nào đó mà nó bị rớt mạng, bạn không liên lạc được.

Bởi vì tôi biết rằng bạn sẽ mua Gối Lá Đinh Lăng kỳ diệu này của tôi NGAY BÂY GIỜ.

Với một bậc cha mẹ đang tìm kiếm Một Giải Pháp Đơn Giản Và Hiệu Quả Để Trị Trứng Mồ Hôi Trộm Tật Giật Mình, giúp con bạn ngủ ngon, không còn quấy khóc mà lại có mùi thơm tự nhiên trong phòng ngủ và trên tóc bé nữa, thì điều gì có thể ngăn bạn mua sản phẩm này chứ?

Hãy gọi lại cho tôi số 0903.761.387

Hoặc nếu bạn đã Chắc Chắn Và Không Cần Nói Thêm Lời Nào Nữa 
HÃY BẤM VÀO ĐÂY!và GỞI ĐƠN ĐẶT HÀNG CHO CHÚNG TÔI NHÉ. Gối Lá Đinh Lăng sẽ xuất hiện tận phòng ngủ nhà bạn mà bạn không phải thanh toán bất kỳ loại phí vận chuyển nào.

Hãy Thoải Mái Đặt Hàng Nhé!
Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Hiện nay sản phẩm Gối Lá Đinh Lăng rất hiếm hàng, chỉ đủ cho bạn và gia đình hoặc thêm một vài người bạn.

Như bạn đã biết, để làm ra được chiếc gối lá đinh lăng mà bạn sắp mua.Chúng tôi phải thu hái nguyên liệu lá đinh lăng ở những vùng núi caocác tỉnh phía Bắc. Lá đinh lăng sử dụng được phải đủ tối thiểu 5 năm tuổi và phải được thu hái vào dịp cuối năm.

Vùng Trồng Đinh Lăng Nguyên Liệu Của Công Ty An Phúc


Và chuyện gì xảy ra?

Cuối năm ở các tỉnh miền núi phía Bắc thời tiết rất khắc nghiệt và hay bị sương muối. Khi một đợt sương muối tràn qua chỉ sau một đêm là cả vùng nguyên liệu bao nhiêu công sức của chúng tôi trong suốt 5 năm trời sẽ bị xóa sổ.

Bạn có tưởng tưởng được điều gì xảy ra không?

Để đảm bỏ nguyên liệu lá đinh lăng làm gối trong trường hợp bạn và gia đình bạn cần đến bất cứ lúc nào, chúng tôi cần phải dự trữ nguyên liệu trong kho, phòng khi thời tiết xấu xảy ra.

Và năm 2013 vừa qua, một đợt sương muối diễn ra ngay trước khi chúng tôi kịp thu hái nguyên liệu. Vì vậy nguồn nguyên liệu trong kho của chúng tôi đang dần cạn kiệt.


Nếu bạn không MUA NGAY HÔM NAY, chúng tôi không dám chắc là ngày mai bạn gọi tới chúng tôi sẽ còn hàng.

Nếu điều này xảy ra với bạn thì rất tiếc nó nằm ngoài điều kiện bảo hành của chúng tôi.

Nếu tôi là bn, tôi sẽ mua ngay!

Hãy nhìn vào gương lần nữa.
Bạn có nghĩ mình là bậc cha mẹ thông thái nhất không?

Nếu quả là như vậy bạn sẽ lấy điện thoại ra và
BẤM SỐ 0903.761.387
để đặt MUA GỐI LÁ ĐINH LĂNG NGAY BÂY GIỜ

Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


P.P.S: Tôi dám khẳng định với bạn rằng, gối lá đinh lăng An Phúc mà bạn sắp mua là loại gối đinh lăng duy nhất trên thị trường có được tất cả những công dụng như tôi đã trình bày với bạn ở trên.

Đừng bỏ qua cơ hội này kể cả khi con bạn không bị những vấn đề trên, bạn vẫn có thể có được một chiếc gối ưng ý hơn, phòng ngủ và tóc của con mình sẽ thơm tho hơn mà không cần ½ gram hóa chất nào.

Hãy GỌI NGAY số: 0903.761.387
bạn sẽ được nghe tôi (Ms Hương Trần) giải đáp những thắc mắc của bạn liên quan đến việc chăm sóc con cái bằng kinh nghiệm của một người mẹ chia sẻ bí kíp để chăm sóc con cái đơn giản và hiệu quả.


Bạn sẽ khám phá ra những bí mật mà chưa bao giờ có ai đó chia sẻ với bạn. Bạn sẽ thấy nó giá trị, cần thiết, đáng kinh ngạc và quan trong nhất là MIỄN PHÍ. (Bạn chỉ phải trả cước điện thoại thôi)

Hẳn nhiên là tôi không thể tiếp chuyện được tất cả mọi người được. Nếu bạn thực sự quan tâm và khao khát dành những gì tốt đẹp nhất cho con mình. Hãy gọi 0903.761.387 ngay nhé, vì tôi chỉ có thể nói chuyện được với 5 bạn gọi đầu tiên trong ngày thôi.

Tôi rất vui nhận được cuộc gọi của bạn.
CỨ THỬ GỌI 0903.761.387, rồi bạn sẽ biết.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trong trường hợp bạn vẫn còn nghi ngờ và cần thêm bằng chứng về sự tồn tại của Gối Lá Đinh Lăng, Hãy xem những nụ cười của những khách hàng này và  bất cứ khi nào bạn muốn có được những cảm giác tuyệt vời như họ - thậm chí là tuyệt vời hơn – bạn luôn có thể làm được!Nụ cười tươi rạng rỡ của anh Trung Nguyên, Giám đốc công ty Tung Cánh Việt, Bình Dương:

ANH TRUNG NGUYÊN CƯỜI RẤT TƯƠI VÌ CHỌN ĐƯỢC MÓN QUÀ CHO CON GÁI
Nụ cười vui tươi của Anh Phan Đăng An, Giám đốc Công Ty Bàn Ghế Xếp - Lộc Lâm Furniture thật hạnh phúc:

ANH PHAN AN RẤT VUI KHI CHỌN GỐI LÁ ĐINH LĂNG CHO CON GÁI YÊU

Nụ cười tươi tắn hạnh phúc của chị Huyền và bé Hà Trang, chung cư Đông Hưng  I, đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh:

CHỊ HUYỀN VÀ BÉ YÊU CƯỜI RẤT TƯƠI VÀ HẠNH PHÚC

Nụ cười hài lòng viên mãn của anh Nguyên, trưởng đại diện công ty AKSA, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh:

ANH NGUYÊN RẤT VUI VÌ TỐI NAY BÉ YÊU CÓ GỐI MỚI
Nụ cười hạnh phúc của chị Uyên, số nhà 884/24 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Mình:
CHỊ UYÊN RẤT VUI  KHI CÓ GỐI LÁ ĐINH LĂNG CHO CON MANG ĐẾN LỚP

Nụ cười ấm áp của anh Hùng, Tổng giám đốc công ty thép Vĩnh lợi, Quận 12, TP. Hôc Chí Minh:
ANH HÙNG RẤT VUI VÌ NHẬN ĐƯỢC GỐI LÁ ĐINH LĂNG NGAY TẠI PHÒNG PÀM VIỆC
...và còn rất nhiều những nụ cười hân hoan chào đón Gối Lá Đinh Lăng mang niềm vui đến cho mọi gia đình trên khắp mọi nơi...


Đã có nhiều người ở khắp nơi tin dùng Gối Lá Đinh Lăng giúp con cưng họ NGỦ SÂU và NGON GIẤC hơn.


Bây giờ là đến lượt bạn mang món quà yêu thương này cho bé.Hãy GỌI ĐIỆN THOẠI số 0903.761.387 MUA NGAY

Khi bạn mua Gối Lá Đinh Lăng này cho bé cưng nhà bạn, bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt bạn còn được đảm bảo hoàn toànKHÔNG CÓ RỦI RO khi mua hàng vì chúng tôi cam kết danh dự sẽ HOÀN LẠI 100% TIỀN cho bạn khi bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc khi sản phẩm không phù hợp với con bạn.

Vậy là bạn đã sẵn sàng sở hữu gối lá đinh lăng cho con cưng của bạn. Bạn hãy GỌI NGAY điện thoại số 0903.761.387  chúng tôi sẽ mang gối đến tận nhà bạn. Bạn xem trước, ưng ý rồi mới trả tiền.Gối Lá Đinh Lăng sẽ giúp con bạn hết ra mồ hôi trộm, chống giật mình khi ngủ, tạo một mùi thơm tự nhiên trên tóc bé …cho bé một giấc ngủ ngoan, sâu giấc giúp bé phát triển chiều cao vượt trội ngay trong khi ngủ. Bạn sẽ ngạc nhiên mỗi sớm mai bé thức dậy. Bé sẽ cao hơn, khoẻ hơn và thông minh hơn mỗi ngày.


Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết rằng con bạn sẽ nhận được rất nhiều, mà bạn chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất ít. Hẳn nhiên, bạn không cần phải chờ số phận sắp đặt cho bạn tìm thấy một chiếc gối vô giá như thế vì điều tốt nhất thực sự đang chờ bạn.Phần còn lại là việc của bạn.
Bạn cứ GỌI SỐ 0903.761.387 đặt hàng tự nhiên đi nhé!
.
Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đặt mua Gối Lá Đinh Lăng trước nửa đêm nay. Một khi bạn làm được như thế thì đêm nay cả nhà sẽ khỏi lo vì con bạn sẽ được ngủ ngon và không quấy khóc nữa.

Chiếc Gối Này Thật Đáng Để Bạn Phải MUA NGAY Đúng Không?

Và nếu bạn là người biết quan tâm và lo lắng cho những người xung quanh mình, tôi tin rằng bạn đang muốn chia sẻ sản phẩm này cho cả thế giới biết. Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè người thân của mình nhé. Hãy Forword hoặc Share thông tin này đến những người bạn quan tâm.

Hãy Làm Nên Sự Khác Biệt!

Bạn sẽ không hề gặp bất kỳ rủi ro nhỏ xíu nào, vì tôi đã nhận hết rủi ro về mình khi đưa ra chính sách hoàn tiền 100% lại cho bạn.

Tôi thực sự tin tưởng với cả trái tim của mình dành cho chiếc gối kỳ diệu này, nó sẽ giúp bạn được nhiều hơn mong đợi

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã MUA HÀNG NGAY HÔM NAY, vì chính tôi cũng không thể chịu được khi chứng kiến con bạn phải mất ngủ thêm ½ đêm nào nữa 
Vừa qua có rất nhiều bạn gởi mail về cho Gối Lá Đinh Lăng để thắc mắc về việc: “vì sao nên sử dụng gối lá đinh lăng cho trẻ?”  Và Nhiều câu hỏi thú vị khác liên quan đến Gối Lá Đinh Lăng, Vì Vậy mình sẽ chia sẻ với các bạn những câu hỏi phổ biến và trả lời để các mẹ cùng tham khảo nhé. MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hoặc muốn nhận xét, chia sẻ Câu Chuyện của chính bản thân mình cho các MẸ khác cùng vui. Bạn ĐỪNG NGẠI click vào mục NHẬN XÉT bên dưới và HÃY VIẾT RA những gì BẠN MUỐN nhé! Gối Lá Đinh Lăng luôn đồng hành cùng bạn!
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn

1 nhận xét :

 1. Thật tuyệt vời. Gối đinh lăng có thể là món quà tốt cho sinh nhật hoặc thôi nôi của bé

  ......................................
  Ms. Nga Nguyễn
  Chuyên viên kinh doanh dịch vụ tiệc sinh nhật cho bé tại tiNiWorld
  Click xem chi tiết: http://tiniworld.com/tiec-cho-be/

  ReplyDelete

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status