ĐINH LĂNG - MÓN ĂN BÀI THUỐC QUÝ CHO CÁC BÀ MẸ SAU SINH

CANH SƯỜN NON NẤU LÁ ĐINH LĂNG

Hi bạn,

Sau khi vừa trải qua cuộc “vượt cạn” đầy vất vả, thì sức khỏe cơ thể các sản phụ bị suy yếu, có người thì vừa mổ đẻ xong mất máu quá nhiều, cơ thể mệt mỏi, lúc này đây những món ăn bài thuốc quý cho các bà mẹ sau sinh là điều quan trọng nhất giúp các bà mẹ bồi bổ sức khỏe.


Có rất nhiều món ăn giúp các bà mẹ bồi bổ sức khỏe như gà hầm thuốc bắc, gà hầm tam thất, canh hạt sen ninh với chân giò…nhưng các bạn còn chưa biết tới một loại cây thuốc rất tốt cho sức khỏe các bà mẹ sau sinh đó là Cây Đinh Lăng. Cây đinh lăng chính là một món ăn bài thuốc quý cho các bà mẹ sau sinh.

Cây đinh lăng có rất nhiều tác dụng: bồi bổ cơ thể ngừa dị ứng, tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể dẻo dai khỏe mạnh, giảm mệt mỏi, chữa tắc tia sữa, ho suyễn lâu năm, phong thấp thấp khớp…

Dưới đây là cách làm một số món ăn bài thuốc quý từ cây đinh lăng dành cho các bà mẹ sau sinh:

Món ngon bồi bổ cơ thể:

- Canh thịt nấu đinh lăng: Dùng 200g lá cây đinh lăng tươi rửa sạch, bạn ninh thịt băm cho chín sau đó thả lá đinh lăng vào đun sôi vừa chín tới thì bắc ra ăn nóng, giúp bồi bổ cơ thể, thải trừ độc tố ra ngoài.

- Nước đinh lăng: Dùng 200g lá đinh lăng rửa sạch đun sôi với 200 ml nước trong 5-7 phút thì bắc ra chắt lấy nước uống , sau đó lại cho thêm 200 ml nước nữa vào đun tiếp và chắt ra , ngày uống nước đinh lăng thay cho nước lọc, giúp cơ thể khỏe mạnh ngừa dị ứng.

Bài thuốc chữa tắc tia sữa cho các mẹ sau sinh:- Sử dụng 40g rễ đinh lăng, 3 lát gừng tươi, cho vào xoong sau đó đổ 500 ml nước vào đun sôi sắc cho tới khi cạn còn 250 ml thì chắt lấy nước đó uống, chia làm 2 lần trong 1 ngày, uống khi thuốc còn nóng sẽ có tác dụng tốt hơn, và phải chọn loại rễ cây đinh lăng càng nhiều tuổi càng tốt, ít nhất 3 năm tuổi trở lên sẽ có tác dụng cao hơn.

Trên đây là hướng dẫn các bạn làm các món ăn bài thuốc quý cho các bà mẹ sau sinh từ cây đinh lăng. Chúc các mẹ có thể thực hiện và làm được nhiều món ngon hơn nữa từ cây đinh lăng.


GỐILÁ ĐINH LĂNG – Giấc Ngủ Ngon Cho Con BạnBạn Cần TƯ VẤN Kỹ Hơn Về Sản Phẩm, Vui Lòng Để Lại Số Điện Thoại, Chúng Tôi Sẽ Gọi Lại Để Tiết Kiệm Tiền Cho Bạn

3 nhận xét :

 1. Tuyệt vời,

  Gối lá đinh lăng là một trải nghiệm mới cho các em bé.

  Giấc Ngủ Ngon cho con cái luôn là mối quan tâm của mình.

  Hy vọng sẽ sử dụng gối Lá Đinh Lăng sớm nhất

  Phan Đăng An

  ReplyDelete
 2. Hi anh An,

  Cảm ơn anh An đã tin tưởng sử dụng Gối lá Đinh Lăng.
  Sử dụng Gối Lá Đinh Lăng không chỉ là sự lựa chọn
  thông minh cho em bé mà còn cho cả người lớn nữa.

  Gối Lá Đinh Lăng không những mang lại giấc ngủ ngon
  cho cả gia đình mà còn lưu lại mùi hương thơm quyến rũ tự nhiên
  trong phòng ngủ và trên cơ thể trong suốt cả ngày.

  Gối Lá Đinh Lăng luôn mang đến cho cả gia đình một cảm giác
  an tâm, dễ chịu và gần gũi thiên nhiên.

  Chúc anh An luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

  Gối Lá Đinh Lăng

  ReplyDelete
 3. Toi muon mua goi gia hien tai la bao nhieu

  ReplyDelete

Bản quyền mọi bài viết thuộc về www.GoiLaDinhLang.com đã được bảo hộ. Mọi sự sao chép mà không có sự đồng ý của www.GoiLaDinhLang.com đều là bất hợp pháp và có thể bị khởi kiện. DMCA.com Protection Status